Dạy nghề làm giò chả lụa

Hưng Thịnh nhận dạy nghề làm giò chả lụa cho khách hàng có nhu cầu. Khách hàng có thể là cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Trong quá trình học quý khách được học lý thuyết và thực hành. Phần thực hành thì tự tay khách trực tiếp làm ra sản phẩm nên khả năng tiếp thu rất nhanh.

day nghe lam gio cha
       Chọn đúng thịt rất quang trọng khi làm giò chả

 

Khách hàng chọn dạy nghề làm giò chả lụa Hưng Thịnh vì những lí do sau :

Trước nhất, khách được hướng dẫn trực tiếp lí thuyết hay công thức làm giò  với nguyên liệu cùng với tỉ lệ gia vị chuẩn cho 1 kilogram. Được hướng dẫn chi tiết cách chọn nguyên liệu, gia vị an toàn khi sản xuất.

gio cha hu hong 2

 

Tiếp theo, khách trực tiếp cân gia vị dựa trên số lượng nguyên liệu dự định xay cho  một mẻ. Những gia vị phải để riêng hay có thể để chung sẽ được lưu ý kĩ khi cân gia vị.

Sau cùng, quý khách trực tiếp thực hành đứng máy tự chính tay mình làm ra sản phẩm thực tế.

gio cha hu hong 9

 

Hướng dẫn dạy nghề làm giò chả lụa ngon tiết kiệm thời gian nhất hiện nay :

Hướng dẫn dạy nghề giò chả lụa ngon, cách làm giò chả ngon, cách làm giò chả tại nhà, cách làm giò chả không hàn the, cách xay thịt làm giò

Dạy nghề giò chả lụa ngon bằng máy xay giò chả. Cách làm giò chả sẽ được Hưng Thịnh hướng dẫn chi tiết khi quý khách liên hệ với chúng tôi.

cach lam gio cha ngon khong han the 6
Cách gói chả được hướng dẩn cẩn thận trong chướng trình

 

Có 4 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giò đó là nguyên liệu, tay nghề, máy móc và phụ gia thực phẩm. Như vậy ta thấy nguyên liệu là thành phần quan trọng bậc nhất để làm giò ngon. Sau đó mới đến tay nghề, máy móc đứng hàng thứ ba và sau cùng là phụ gia giòn dai bảo quản.

may xay gio cha 15kg 05

 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dạy nghề làm chả cá, cá viên, chả bò, bò viên, nem nướngđạt chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm. Phụ gia dùng đươc sự cho phép của Bộ y tế.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy xay giò chả lụa Hưng Thịnh xưởng sản xuất trực tiếp. All Right Hưng Thịnh.
error: Content is protected !!
Thibft kế web bởi Hoangweb.com