Cách chọn máy xay giò chả lụa phù hợp

Do có nhiều chủng loại nên biết cách chọn máy xay giò chả lụa phù hợp là rất cần thiết. Trước sự đa dạng về nhãn hiệu, kiểu dáng và chức năng của máy xay giò chả lụa trên thị trường. Bạn cần xác định mục đích sử dụng để chọn một chiếc máy phù hợp với điều kiện sử dụng của mình. Tránh lãng phí hoặc không phù hợp với nhu cầu.

baner hungthinh 1
                                     Chọn máy công suất bao nhiêu thì phù hợp ?

 

Suy nghĩ cách chọn máy xay giò chả lụa phù hợp trước khi mua

Sau việc lựa chọn máy theo tính năng và nhu cầu sử dụng thì giá cả và nhãn hiệu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy xay giò chả. Tốt nhất, dù mua của hãng nào thì cũng nên chọn mua những máy có công suất lớn và có phụ tùng thay thế khi bị hỏng.

Máy xay chả lụa gia đình mini 1kg 2kg 3kg
                                   Máy xay chả lụa gia đình mini 1kg 2kg 3kg

 

Các tiêu chí trong cách chọn máy xay giò chả lụa phù hợp

Chọn theo chất liệu làm máy xay giò chả lụa: vật liệu chuẩn là inox thực phẩm. Phù hợp với tất cả các cơ sở chế biến thực phẩm. Chân đế được lót cao su chống trượt, tay cầm được bịt đầu nhựa  chống trượt đi nghiêng cối

may xay gio cha 5kg
                                                         May xay gio cha 5kg

 

Giá cả : máy xay giò chả lụa có mức giá thành dao động từ 7 triệu 300 đến hơn 30 triệu đồng. Lời khuyên cho bạn là không có gì tốt nhất mà rẻ nhất. Chất lượng đi đôi với già cả. Tiến nào của nấy vẫn là câu nói chân thật nhất từ trước đến nay.

Theo nhu cầu năng suất : từ 2kg đến 30kg ta phải chọn máy xay giò chả phù hợp với nhu cầu của chính mình.

may xay gio cha 7kg
                                                       May xay gio cha 7kg

 

Kết cấu lưỡi dao của máy : cần chú ý là lưỡi dao máy xay giò nên được làm bằng chất liệu inox hoặc thép chống gỉ. Tiếp theo, từ máy 10kg bạn nên chọn máy có dao 4 lưỡi thay vì dao 2 lưỡi vì như vậy thời gian xay của bạn sẽ ít đi, thực phẩm mau nhuyễn và nhuyễn đều hơn.

may xay gio cha 10kg 1-compressed
                                               Máy xay giò chả 10kg

 

Thái độ bảo hành về sau: Thái độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành lâu sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. vì máy móc không thể tránh khỏi những lúc hư hỏng . Quang trọng là cách thức và thời gian xử lý nhanh để bạn có máy sản xuất.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy xay giò chả lụa Hưng Thịnh xưởng sản xuất trực tiếp. All Right Hưng Thịnh.
error: Content is protected !!
Thibft kế web bởi Hoangweb.com